Sau bao ngày chờ đợi, Ngày hội việc làm và giao lưu doanh nghiệp tại Cao đẳng nghề TP.HCM (06/07/2018) và Ngày hội doanh nghiệp tại Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng (10/07/2018) đã đến.

Các nổi băn khoăn năm cuối, sự lo lắng e ngại của năm nhất đã được xóa tan bằng những giải đáp, tư vấn nhiệt thành từ Lý Bảo Minh. Sự ấn tượng đầu tiên về gian hàng đỏ trang nhã của LY BAO MINH HORECA SUPPLIES cùng các hoạt động đậm chất sinh viên như check-in cùng Góc ảnh Lý Bảo Minh trên Facebook đã mở màng cho một ngày hội bùng nổ cho các tài năng trẻ chuyên ngành cơ khí và cơ điện lạnh.

Ngày hội là cầu nối quy tụ hơn 30 doanh nghiệp tại TP.HCM tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp cận gần hơn với cánh cửa nghề nghiệp trong trong tương lai. Mang đến màu sắc năng động và chuyên nghiệp, Lý Bảo Minh thể hiện vị thế của một công ty đầu ngành bằng những Tư vấn, Phúc đáp và Định hướng phù hợp với chuyên ngành cũng như các vị trí tuyển dụng tại Lý Bảo Minh như cách mà Lý Bảo Minh đã và đang cam kết với khách hàng và đối tác. Đến với Lý Bảo Minh và cùng cảm nhận môi trường làm việc "Đoàn kết - Kỷ luật - Trung thực - Sáng tạo - Trách nhiệm", bệ phóng cho tương lai.

Song song với các hoạt động giao lưu doanh nghiệp và tuyển dụng, Lý Bảo Minh tiếp tục hành trình đồng hành cùng tri thức trẻ cùng 3 suất học bổng và ký Giao ước hợp tác cùng trường Cao đẳng nghề TP.HCM. Một dấu mốc đánh dấu sự hợp tác cũng như trách nhiệm hỗ trợ tri thức trẻ trong bước đường lập nghiệp.

 

Lý Bảo Minh đón chào bạn!