Ngày 09/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần SX TM Lý Bảo Minh đã tổ chức buổi lễ trao tặng công trình hồ bơi di động cho trường tiểu học An Nghĩa, huyện Cần Giờ, TP. HCM.

Tham gia trong sự kiện còn có lãnh đạo phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cần Giờ, Ban giám hiệu nhà trường cùng học sinh đại diện cho các khối lớp.

Cần Giờ với đặc thù địa hình giáp biển và mạng lưới kênh rạch chằng chịt nên việc trang bị khả năng bơi lội cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở như một kỹ năng sống hết sức cần thiết, giúp bảo vệ tính mạng cũng như sự an toàn của các em nhất là trong mùa mưa bão. Bên cạnh đó, ngân sách đầu tư trang thiết bị hạ tầng tại các trường còn hạn hẹp và đời sống người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, Quỹ từ thiện “LY BAO MINH’s FOUNDATION” đã quyết định lựa chọn và xây dựng công trình hồ bơi di động trị giá 500 triệu đồng tại Trường Tiểu học An Nghĩa nhằm phục vụ cho việc giảng dạy kỹ năng bơi lội cho các em học sinh của trường nói riêng và các trường lân cận trong khu vực nói chung. 

Hy vọng sau khi công trình được đưa vào sử dụng sẽ trở thành một điểm đến lý thú, bổ ích giúp trang bị kỹ năng sinh tồn cho các bé và là một sân chơi mang lại nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười cho các em trong làn nước mát.

 

 

Tiết mục múa mở màn "hào khí Việt Nam"...

 

Tiết mục múa cổ động....

 

Niểm vui của các em trong buổi lễ...

...

 

Nghi thức khánh thành công trình...

 

Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo phòng GD-ĐT Cần Giờ và BGH nhà trường....

 

Hồ bơi di động...

 

Trong làn nước xanh mát...