1/6 - 3/6/2016, triển lãm Food & Hotel Myanmar (FHMM) 2016 tại Yangoon là triển lãm quốc tế cho thực phẩm và đồ uống, khách sạn, tiệm bánh, thiết bị nhà hàng, dịch vụ khách sạn.

 

Myanmar nhanh chóng nổi lên như một trong những thị trường tiềm năng mới nhất và sáng nhất của châu Á với tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tính hàng năm ở mức 7% trong hai năm tiếp theo. Được bình chọn giải thưởng "Điểm đến du lịch tốt nhất thế giới năm 2014" của Hội đồng châu Âu về Du lịch và Thương mại, một trong những giải thưởng cao nhất trong ngành công nghiệp du lịch và du lịch toàn cầu. Và kèm theo đó là sự bùng nổ của các khách sạn và nhà hàng mở mới cung cấp thêm dịch vụ hospitality cho khách doanh nhân và du lịch.

Được tổ chức bởi công ty TNHH dịch vụ triển lãm Bangkok, một thành viên của Allworld Exhibitions , các nhà tổ chức hàng đầu của triển lãm thực phẩm và khách sạn tại châu Á, Food & Hotel Myanmar sẽ chào đón hơn 250 đại biểu đến từ 29 quốc gia và 6 gian hàng quốc tế đến từ Đức, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Hoa Kỳ.